Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm về điêu khắc đá mỹ nghệ lăng mộ đá, lư hương đá, cây hương đá,….. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu của làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hoá. Luôn mang lại sản phẩm tốt nhất và giá trị dịch vụ tốt nhất là kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Thiên Sơn đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường đá mỹ nghệ trong nước, trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước. https://damynghethienson.net là một website đá mỹ nghệ online, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp với đa số khách hàng.

TẦM NHÌN:

Đá mỹ nghệ Thiên Sơn với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm về đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Website https://damynghethienson.net trở thành nơi tham khảo, mua hàng ưa thích và thường xuyên của khách hàng.

Các sản phẩm chính của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Thiên Sơn chủ yếu là: Khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, đài phun nước, các loại tượng đá, mộ đá, lư hương đèn đỉnh … với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với mong muốn của quý khách.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất chính từ các nghệ nhân nổi tiếng, lâu năm của làng nghề đá Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

Đặt mục tiêu trở thành một công ty về sản xuất và cung cấp đá mỹ nghệ lớn hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, là đơn vị sở hữu đầy đủ và đa dạng máy móc, thiết bị hiện đại.

CAM KẾT :

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
Đội ngũ nhân viên, thợ nghề lành nghề, có Tâm và Đức
Hoa văn, đường vân sắc sảo, rõ nét. Được chế tác bởi những nghê nhân tốt nhất Làng Nghề Vĩnh Thịnh
Cam kết 100 % các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên
Tư vấn, hướng dẫn miễn phí thiết kế, chọn mẫu sản phẩm phù hợp với mong muốn khách hàng
Tiến độ thi công nhanh và cam kết bàn giao đúng thời hạn
Bảo hành nghiêm túc theo quy định.
Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm, Đá mỹ nghệ Thiên Sơn nhất định sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm.

Liên hệ chúng tôi ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN SƠN

Trụ sở chính: Thôn 7, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
Di động: 0966.472.186 – 0912.636.283